Chia sẻ cách trị chứng tẩu hoả nhập ma

Xin chào tất cả mọi người. Đợt này dịch bệnh kéo dài, công việc của mình bị tạm ngưng, nên là có nhiều thời gian lướt hội quán :)). Thấy nhiều ae than vãn đang bị tẩu hoả…rồi học như thế nào hiệu quả. Cá nhân mình thì cũng mới COME BACK hội quán sau một thời ngụp lặn trong mớ bòng bong kiến thức.Học cơ bản chưa xong thì lại chuyển qua nâng cao. Cuối cùng thì chẳng biết mình đang làm gì và muốn gì. Đây là trình tự mình học sau khi bị loạn muốn chia sẻ lại cho các bạn bị tẩu hoả và các bạn mới :)))

VỀ CÁCH HỌC ( mình chỉ học cách nhìn nhận thị trường cách vào lệnh cơ bản. k học nâng cao)
— Đầu tiên thì coi hết tất cả clip trong khoá học ( trừ chương 12 vào lệnh nâng cao)
—Coi các clip vào lệnh hợp lưu trên youtube
+ Vào lệnh theo Price Action HOÀN HẢO tỉ lệ lãi cao từ A - Z - YouTube
+ Vào lệnh theo PRICE ACTION CHUYÊN SÂU hợp lưu 3 khun
+ Vào Lệnh Dùng 4 Khung Thời Gian - Chuỗi video bao giờ kết thúc? - YouTube
+ Tìm điểm VÀO LỆNH HOÀN HẢO theo PRICE ACTION từ A đến Z - 3 - YouTube
+** Vào lệnh 2 KHUNG THỜI GIAN Từ A đến Z - Thuốc chữa cho Tẩu Hỏa Nhập Ma! - YouTube

---- Coi các clip trader k giấu dốt bài 7 8 ( mấy bài kia a trung viết nên mình lười đọc. bạn nào k lười thì coi
lại hết để coi cách vào lệnh)
+ [Kinh nghiệm] Trader không giấu dốt - Bài 7
+ [Kinh nghiệm] Trader không giấu dốt - Bài 8 - #50

---- Coi phần cấu trúc thị trường ( chỉ trương 1 và trừ phần vào lệnh ngược xu hướng)
+ [Sổ Tay Trader] Cấu Trúc Thị Trường - Phần 1

---- Coi phần vào lệnh chuẩn medio

---- Trong quá trình học bổ sung thêm kinh nghiệm phá vớ giả phá vỡ thật
+ Topics tagged series-phá-vỡ-giả

Hiện tại youtube khoá học rồi hội quán có quá nhiều cái cần học. Trên đây là những cái mình thấy tinh tuý nhất của a medio mà mình chắt lọc được.Các clip còn lại trên youtube thì mình vẫn coi để nghe lại các tip chia sẻ. Cá nhân mình thì tầm tháng 6 cũng đã out hội quán cũng tính bỏ trade luôn vì mình học mãi mà chẳng giỏi rồi lên thấy ae rewwie lệnh cũng thấy tự ti với chính bản thân mình. Sau khoảng 2 tháng xả stres quay trở lại với tâm thế của ng chưa biết j học lại từ đầu học những cái đơn giản nhất ( không vào lệnh ngược xu hướng ) thì mình thấy cực kì hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp được những ae đang bị tẩu hoả trở lại bình thường và các bạn mới thì sẽ có cahs học hiểu quả hơn. Xin cảm ơn mọi người . Chúc mọi người có kết quả giao dịch thật tốt :)))))

65 Likes

Tôi thì sau khi đọc mấy bài chia sẽ cung cầu xong cũng out hội quán đi học kiến thức mới…xong tẩu hỏa nhập ma luôn…hên dc con vợ nó cảnh tỉnh cho nên quay lại…giờ cũng học mấy bài y chang bác tổng hợp với tâm thế newbie và sự quyết tâm cao hơn. Cùng cố gắng bác nhá…

3 Likes

kkk. ráng học còn đục thị trường

2 Likes

kaka…tôi thì chừa cái tội tham. cũng k đi xa lắm nên bơi về còn kịp. :sweat_smile: :sweat_smile:

2 Likes

Mình đã từng tham gia các khóa học cung cầu nâng cao trả phí của trong nước lẫn nước ngoài vài năm về trước, mới đầu mình cũng thấy nó hay thật, nhưng có thể mình chưa tìm hiểu sâu về tới bản chất của nó, cũng chưa biết lọc nhiễu thế nào cho phù hợp với từng hoàn cảnh của thị trường, và cũng lọt thỏm trong mớ bòng bong đó. Sau 1 thời gian rất dài thì mình thoát ra, và tìm được đường đi riêng và cũng có thể có 1 chút thành công nhỏ nhỏ, Nhưng mình vẫn chưa thỏa mãn, vẫn cảm thấy thiếu 1 cái gì đó là mấu chốt của vấn đề, Và mình tìm thấy kênh Medio và mình đã cảm nhận được, cái mình đang thiếu. Chắc bạn cũng đang dần nhận ra vấn đề là ở đâu rồi nhỉ. tập luyện 1 2 hoặc 3 năm thì sẽ có lúc mình tu thành chính quả, và mình cũng đang tập luyện.

1 Likes

đi học 4 năm mới lấy được bằng cơ mà kkk. e ngĩ thì cứ bình tĩnh thôi kkk. bài toán thì giải hoài giả mãi thì cũng ra thôi kkk

Bài viết đúng tâm trạng mình quá. Mình cũng hụp lặn thôi ta quay lại làm newbie thôi. Học lớp 1 chưa xong đòi nhẩy cóc lên lớp 5. Cảm ơn bài viết của chủ thớt.

Em học anh Mê từ năm nhất đại học, không biết đến khi em tốt nghiệp cầm bằng về nước thì bên anh Mê có cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho em không nhỉ các bác các chú =)))

Quay đi rồi quay lại thì mình cũng dần nhận ra vấn đề…trải qua lần này mình xem là bài học, là va vấp trên con đường mình chọn…cùng cố gắng bạn nhé…có gì chỉ giáo giúp mình nha bạn…

tôi thì nhảy xa qua, nhà trường k cho lên lớp kêu về học lại lớp 1 đi. :sweat_smile: :sweat_smile:

1 Likes

Thế giờ là năm thứ mấy rồi bạn

2 Likes

năm hai rồi bác ạ :))
Em mới học mấy tháng gần đây thôi.

2 Likes

Mình sau khi đọc hết tài liệu thì thấy cái “không là gì " quan trọng nhất nhưng phải kết hợp xác định tốt Keylv, phá vỡ giả thật 2 cái này thì làm gì cũng phải tốt r. Cái " không là gì” này ví dụ như giá đi đến k là gì của tf h4 thì có thể xd KLQT h1 và canh vào lệnh tại đó, chỉ theo nguyên cái “k là gì” này có thể kiếm nhiều kèo r.

2 Likes

Cám ơn chia sẻ của @vietha nhiều nhé. Chắc chắn sẽ rất nhiều bạn cần những chia sẻ này.

1 Likes

Vậy cố đi hết 4 năm là dk bằng đó đừng bỏ học giữa chừng để lấy vk là dk :slight_smile:

1 Likes

tất nhiên rùi bác, mong AD cấp chứng chỉ cho để có động lực theo nghề.

Thành công trên thị trường là chứng chỉ chỉ xịn nhất rồi :))

1 Likes

sang năm a trung cấp cho cái bằng trung cấp kkk

AD cho cần câu, cho nên chứng chỉ này 5-7 năm nữa em tự cấp cho bản thân mình là đẹp :smile:

Thanks bác nhiều , e cày luôn theo quy trình đây . .
Tự nhiên từ m15 lên W , D , H4 không hiểu sao thấy là lạ , nhìn vào cái chart bây giờ không biết nên làm gì … Đợi gì … Chờ gì …
Chắc bị phế hết tu vi rồi

Made by Medio with love! Protected by DMCA.com Protection Status