EU stl ngày 09.07.21 - mong mọi người review giúp

Mình vừa vào 2 lệnh cặp EU ngày 9/7/2021, nhờ mọi người review giúp mình xem mình sai ở đâu ạ

Ý kiến cá nhân:
Ở các lệnh sai ở trên mình bám theo 1 cái kinh nghiệm của xếp Trung đó là: vào lệnh khi giá vừa đảo chiều thì xác xuất thắng khá cao, có thể đặt limit ở keylevel quan trọng với con sóng nhỏ đang chạy. Tuy nhiên theo kinh nghiệm này thì m15 đảo chiều liên tọi, 3 lần đảo chiều trong hơn 1 ngày

Có thể mình đã xác định sai keylevel m15, đáng nhẽ nó nằm ở đây:

Nhờ mọi người và xếp Trung góp ý giúp ạ

1 Likes

bạn xác định sai keylevel rồi

1 Likes

Bạn sai KLV rồi nhé. Chỗ đó hồi nhưng chưa thoát được cây pinbar xanh kìa b.

2 Likes

Klv m15 tăng b mở TF m5 là thấy ngay m xác định sai

2 Likessideway bạn nhé

3 Likes

Đọc EU mình tưởng review lệnh thắng chứ. Bạn xác định sai key lv quan trọng, trường hợp này cần xuống M5 lọc nhiễu. Mình TP đc cặp EU này 2.5R ở key lv quan trọng phía dưới :smiley:

4 Likes

cảm ơn mọi người nhé, mình cũng nghĩ là nhìn sai keylevel quan trọng, nhưng vẫn chưa tự tin lắm nên lên đây nhờ mn confirm

2 Likes

Hì, chuẩn là bác nhầm klv rồi, lúc đầu em cg ngờ ngợ, nhưung sau khi sang M5 thì khẳng định là klv quan trọng bên dưới. Chỗ bên trên là đỉnh cũ, em thấy nó chạm vào đi đánh võng nửa ngày nên đặt lệnh ở klv quan trọng thôi :smiley:

1 Likes

mình cũng xác định sai KLQT trong trường hợp này. cũng nghĩ trên là KLQT nhưng mình cũng xuống m5 để ktra thì thấy m5 KLQT bên dưới nó chuẩn hơn nên đặt sl bên dưới hên là nó k quét sl.

Theo mình m15 phá 1 cây nến xanh mạnh đầu tiên, cây thứ 2 thoát khỏi phạm vi cây thứ nhất có thể được coi là phá rồi. Tuy nhiên lệnh mua lên ở đây cũng k có cơ sở nào vững chắc vì giá trước đó đã chạm vào vùng đáy của H1 gióng sang và giảm mạnh. Còn lệnh mua này bạn vẫn cố mua nhưng để sl quá thấp, ít nhất 15 pip, thậm chí lệnh này để sl 10 pip cũng k bị sl.

1 Likes

Bác nhìn m5 là hồi đẹp đó thì chính kelevel nhé,vì vẫn chưa phá vỡ đỉnh kia,phá vỡ kia là phá giả,bác nhìn râu nến nhé

Đoạn này mình cũng ngờ ngợ nên đã chọn phương án an toàn là kéo sl xuống sâu dưới KL bên dưới luôn, chịu RR thấp thôi

1 Likes

2 Likes

chuẩn quá bạn ơi, h mình cũng hay chốt 1/2 lệnh ở 2 mức klv khác nhau cho khỏi tâm lý với gồng tốt hơn

1 Likes

Từ ngày mình dùng phương pháp vào lệnh thì bắt đầu có lãi bạn ơi. Trước giờ toàn hoà vốn với sl nhiều lắm. Ăn ít hơn nhưng được cái đều.