[Sổ Tay Trader] Quy trình phân tích lệnh "chuẩn" Price Action Master

Hay quá anh ạ! Tks anh đã chia sẻ cho mọi người!

2 Likes

như này thì khỏi sợ tẩu hoả nữa rồi kkkk

3 Likes

cảm ơn ad. Bài viết rất hay ah.

2 Likes

Medio Number 1 <3 Anh Trung thật tuyệt vời đây đúng là thứ em cần tìm vì vẫn hay phân vân ko biết nên bắt đầu từ đâu trước

1 Likes

đã in ra để làm bí kíp gối đầu giường, cám ơn ad nhiều!

2 Likes

Cảm ơn Trung, càng đọc lại càng thấm, có những cái rất đơn giản nhưng phải tự mình vấp ngã rồi ngồi ngẫm mới thấm.

2 Likes

đơn giản mã cứ phải xem đi xem lại mãi a ạ. mỗi lần dính sl hay thấy mình nhận định sai lại phải tìm lại bài viết liên quan để ôn lại lần nữa. mà lần sau gặp vẫn cứ sai y nguyên như thế mới đau

1 Likes

đọc 3 lần vẫn còn ngờ ngợ chưa hiểu lắm :frowning: .

Dạng hiểu đc sơ ý nhưng thấm mạnh thì vẫn chưa dù ngày nào vẫn nhìn theo góc nhìn price action :frowning:

1 Likes

Bạn đọc xong rồi thực hành và đừng đọc lại ngay. Thực hành chán chê vài ngày sau quay lại đọc lại thì hiểu luôn ấy mà. Trade nó cũng giống học tiếng anh, cần thời gian chứ không nhồi 1 phát mà hiểu hết ngay đâu

10 Likes

Mình vẫn chưa hiểu trường hợp dễ nhầm lẫn t2. Ví dụ trade tf 15 thì xuống m5 nó là xu hướng thì klv m5 nếu tìm dc cũng là klv m15 đúng ko ad @Medio

2 Likes

B này thắc mắc cái th này chắc phải cả tháng rồi quá @@ theo mình hiểu thì như tn B tham khảo xem.
Còn th k chắc thì tốt nhất k vào lệnh.

4 Likes

Bạn tham khảo hình dưới của bạn @nhantran nhé. Ý mình cũng là như vậy ý. Nhưng xuống tf nhỏ phải thật rõ. Chứ những cú hồi 2 cây bé chưa chắc đã là hồi đâu nhé.

1 Likes

Tới hôm nay mới vô đọc hết bài thì thấy commemt này. Quá đúng, đúng từ việc trade đến học tiếng Anh hihi. Hiện tại mình chỉ trade 1 khung m5 hay m3 (khung m15 chỉ tham khảo thêm) gần như ngày nào cũng có lệnh Sl tầm 12 pips tỷ lệ win rất cao nhưng R:R tầm 3 hay 4 và phải canh lệnh. Từ ngày trade như vậy mình cũng ko dám vô đọc bài nữa vì sợ loạn chưởng. Chỉ nắm vài kiến thức quan trọng về vùng đảo chiều và cưỡi sóng nhỏ (tôn trọng trend m3 hay m5). Túm lại hiểu tới đâu làm tới đó từ từ mới nâng cao được. (Nhiều bạn loạn có thể vì muốn trade giống Medio 100% :wink:)

4 Likes

Anh @Medio có thể chỉnh lại chút đc ko ạ? có 1 số ảnh ko xem đc ạ.

Mình kiểm tra lại thấy bình thường mà nhỉ. Bạn chụp thử màn hình của bạn xem như nào hoặc Ctrl + F5 xem sao

Cảm ơn bạn đã chia sẻ

2 Likes

Anh @Medio em có 1 câu hỏi là nếu giá đang ở vùng ko là gì trong TF lớn (Ko phải đỉnh đáy cũ, KLQT, ko phải nơi bắt đầu con sóng) nhưng nếu nó nằm ở keylevel fake của timeframe lớn thì có cần cân nhắc ko ạ? Em cảm ơn.

Theo mình thì nên cân nhắc, bạn kiểm tra hành vi của giá, nếu tại KL Fake ấy, hình thành cấu trúc mới thì tự tin mà vào lệnh thôi.

Cảm ơn bạn, tại mình bị phân vân giống trường hợp giá bị kẹp giữa 2 KLQT thì ko trade ấy, trong trường hợp này giá bị kẹp giữa KLQT của XH nhỏ và Keylevel Fake của khung lớn, ko rõ có nên đứng ngoài chờ nó phá 1 trong 2 đầu ko?

Trường hợp này thì đứng ngoài thôi bác, đợi giá phá được KLQT của XH nhỏ (Break Of Structure) thì đặt lệnh limit tại KL Fake hoặc đợi giá về lại KL Fake thêm một lần nữa thì vào lệnh.

Made by Medio with love! Protected by DMCA.com Protection Status