Thông tin các cập nhật mới

Lạ nhỉ. Hiện tại bạn đang ở khu vực nào nhỉ?

Mình ở Hà Nội.
Hay do mạng VNPT kém nhỉ :pensive:
Hôm nay vẫn hơi đơ đây, cứ quay quay ,load 1 lúc mới đc1 Likes

Em đang ở …Ý ạ :joy: (thật, không đùa ^^ )

1 Likes

Người ở nước ngoài nên mượt là đúng rồi :)))

Hầu hết các mạng đều bị đấy bạn. Quay 1 lúc do không kết nối được với server chính, khi kết nối được rồi thì các thông tin như text, ảnh,… ở server Việt Nam được kích hoạt để tải.

2 Likes

Cập nhật 20/07/2021: Cập nhật cờ Quốc gia đang sinh sống cạnh Profile

Mình mới cập nhật tính năng hiển thị Quốc gia đang sống cạnh Profile để tiện cho mọi người trao đổi trên Hội Quán.
Để hiển thị mọi người vào Chỉnh sửa Hồ sơ

Sau đó chọn Quốc gia tại tùy chọn National Flag bên dưới và Lưu thay đổi

6 Likes

Cập nhật 16/08/2021: Thêm khu vực Hội Trade Quỹ trên Price Action Hội Quán

Trước giờ quan điểm của mình là nói không với Copytrade, Kêu gọi vốn để trade do khi còn trẻ người non dại mình đã làm và gây ảnh hưởng đến tài chính của người.
Nên với việc trade Quỹ ban đầu mình cũng có một chút ác cảm. Tuy nhiên, qua bài viết của nhiều anh em trong Hội Quán chia sẻ và tìm hiểu cá nhân mình thấy đây là hình thức khá hay, văn minh, phù hợp với nhiều anh em muốn theo nghề này lâu dài một cách chuyên nghiệp hơn, kỷ luật hơn. Cũng như tạo thử thách cho bản thân mình.
Nên mình lập thư mục này để những bạn trong Hội Quán đang và muốn trade Quỹ có thể kết nối và chia sẻ kinh nghiệm với nhau một cách dễ dàng hơn, riêng tư hơn.
Chúc mọi người thành công!

11 Likes

Cám ơn a . A có lập quỹ ko e trade ko lại ko lấy tiền đâu ak :slight_smile: :smile:

1 Likes

Quan điểm của cá nhân a thì thích tự do nên a trade bằng vốn tự có thôi. Cái này a không có kinh nghiệm gì để chia sẻ. Chỉ tạo nơi để mọi người thảo luận chia sẻ với nhau cho tiện thôi.

đùa vậy thôi chứ e biết mà . ai thừa tiền đâu mà cho các chú trade đúng không anh :rofl:

1 Likes

Ngày 25/08/2021: Cập nhật tính năng xác thực 2 lớp khi Đăng nhập

Mình mới có một số cập nhật mới về Đăng nhập cho Khóa học và Hội Quán:

  • Cập nhật bắt buộc cài đặt xác thực bảo mật 2 lớp khi Đăng nhập với hình thức sử dụng Google Authencaticator và Email (gửi mã qua Email). Mọi người nên cài đặt cả 2 hinh thức này để tiện cho việc xác thực sau này.
    Hướng dẫn từng bước khi xác thực mình đã Việt hóa từng bước để mọi người dễ dàng hơn trong việc cài đặt.

  • Đăng nhập Hội Quán hiện tại mình đã chuyển về phải đăng nhập lại sau mỗi 24h thay vì để thời gian vô cực như trước.

Cập nhật này sẽ khiến mọi người mất thêm một chút thời gian cho lần đầu cài đặt, đặc biệt là với những bạn chưa quen thuộc với hình thức này. Mình rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Mong mọi người thông cảm!
Vì gần đây việc Khóa học bị chia sẻ tràn lan, thậm chí còn có người rao bán tài khoản Hội Quán do tận dụng sự thoải mái mình tạo ra ở Hội Quán là chỉ cần Đăng nhập 1 lần tài khoản sẽ luôn ở trạng thái Đăng nhập.
Tạo ra sự không công bằng với những bạn đã bỏ tiền ra mua Khóa học. Đây là lỗi do mình đã không làm chặt vấn đề này ngay từ đầu, rất xin lỗi mọi người.
Hiện tại, mình đang siết chặt hơn việc bảo mật khóa học và report những vi phạm bản quyền để đảm bảo quyền lợi của mọi người nhằm chuẩn bị cho những đợt update mới trong thời gian tới. Bên cạnh việc quét những IP của các tài khoản có hành vi đáng ngờ.
Đây không phải những điều khó khăn lần đầu chúng ta trải qua kể từ khi bắt đầu. Nhưng mình sẽ luôn cố gắng để tạo một môi trường công bằng, tích cực, giàu tính học hỏi.
Cuối cùng, cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ mình!

33 Likes

Tuy hơi bất tiện chút nhưng “an toàn vẫn là trên hết” :+1: :smiley:

1 Likes

thảo nào sang sớm e vào mà không vào được cứ tưởng là mình vị khóa tài khoản vĩnh viễn vì đăng nhập quá nhiều vào hội quán .

theo e thấy thì chỉ cần việc yêu cầu đăng nhập lại mỗi 24h là được, vì nếu họ đã chủ động cho người khác tài khoản thì việc 2 lớp hay 10 lớp thì làm họ phiền hơn 1 xíu thôi chứ không cản được a ạ, và chỉ cần 1 lần đăng nhập thì người ta đã có thể lấy hết video của mình rồi, nên việc này sẽ không tránh được, những video chỉ là 1/1000 trong khóa học này thôi. hy vọng a không còn bận tâm về những việc của những người không có nhân cách đó.

3 Likes

E dùng đt , ipad và máy tính để bàn thì mỗi lần đăng nhập lại phải nhập mã lại từ đầu hay sao ạ . Nhất là cái google authencadicator e còn chưa biết dùng như nào .

Trước giờ vẫn là không được phép đăng nhập cùng lúc trên 2 thiết bị bạn nhé!

1 Likes

À nếu ý bạn đang nói đến vào Hội Quán thì sẽ không vấn đề gì nhé. Cả 2 thiết bị bạn đều có thể thảo luận được.

2 Likes

Vâng . Ý e là thế ạ . Cảm ơn anh :wink:

3 Likes

@Medio Admin cho em hỏi, Vì hiện tại dịch nên công ty không hoạt động nên tạm ở nhà tránh dịch, tuy nhiên ít bữa hết dịch, em lên công ty và login vào tk khóa học và trao đổi với anh em trong hội quán ở máy công ty thì có bị quét IP thất thường k nhỉ?
Tất nhiên việc login này đều ở cùng 1 Profile Google Chrome Cố Định Với Gmail đã đăng ký khóa học. Vậy thì có bị cho làn thất thường không? Mong được giải đáp thắc mắc

2 Likes

Không sao đâu bạn nhé. Những người chia sẻ tài khoản cho nhiều người sẽ có nhiều ip đăng nhập cùng lúc bất thường thôi. Chứ mọi người dùng bình thường thì cứ yên tâm không sao nhé.

3 Likes
Made by Medio with love! Protected by DMCA.com Protection Status